HOT NEWS

จิตอาสา..ร่วมสร้างฝายชะลอน้ำ

“จิตอาสา..ร่วมสร้างฝายชะลอน้ำตามโครงการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมเพื่อสืบสานพระราชปณิธาน” มณฑลทหารบกที่ 22 จัดกำลังพ

พี่ทหารพร้อมช่วยประชาชน

ผบ.ทบ. สั่งนำเครื่องบิน Mi-17 รับผู้ป่วยโควิดกลับบ้าน พร้อมช่วยประชาชน ฝ่าวิกฤตโควิด-19 เต็มที่ พลเอก ณรงค์พ

ร่วมด้วยช่วยกัน

กองพันทหารราบที่ 2 กรมทหารราบที่ 6 จัดกำลังพลช่วยสร้างห้องน้ำ ณ ศูนย์พักคอยเพิ่มทองอินทร์บริรักษ์ ต.คำขวาง อ.ว

ข่าวประชาสัมพันธ์กองทัพบก

พี่ทหารห่วงใย มอบของให้ประชาชน

พี่ทหารห่วงใย มอบของให้ประชาชน

ชุดทักษิณสัมพันธ์ที่ 303 (ทสพ.303) ร่วมกับเจ้าหน้าที่ในพื้นที่ จัดทำข้าวกล่อง เพื่อมอบให้กับผู้ที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์ COVID19 ณ บ.เงาะกาโป อ.บันนังสตา จ.ยะลา

จิตอาสา..ร่วมสร้างฝายชะลอน้ำ

จิตอาสา..ร่วมสร้างฝายชะลอน้ำ

“จิตอาสา..ร่วมสร้างฝายชะลอน้ำตามโครงการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมเพื่อสืบสานพระราชปณิธาน” มณฑลทหารบกที่ 22 จัดกำลังพลจิตอาสา ร่วมกับผู้นำชุมชน และประชาชนจิตอาสาสร้างฝายชะลอน้ำตามโครงการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมเพื่อสืบสานพระราชปณิธานฯ เพื่อชะลอการไหลของน้ำ ทำให้ในบริเวณดังกล่าวมีความอุดมสมบูรณ์ ดินเกิดการอุ้มน้ำ ต้นไม้เจริญเติบโตได้ดียิ่งขึ้น พื้นที่มีความชุ่มชื้น อันจะส่งผลดีต่อบริเวณโดยรอบ ณ พื้นที่ลำห้วยนาแค ต.เหล่าเสือโก้ก อ.เหล่าเสือโก้ก จ.อุบลราชธานี

พี่ทหารพร้อมช่วยประชาชน

พี่ทหารพร้อมช่วยประชาชน

ผบ.ทบ. สั่งนำเครื่องบิน Mi-17 รับผู้ป่วยโควิดกลับบ้าน พร้อมช่วยประชาชน ฝ่าวิกฤตโควิด-19 เต็มที่ พลเอก ณรงค์พันธ์ จิตต์แก้วแท้ ผู้บัญชาการทหารบก ได้สั่งการให้หน่วยทหารนำขีดความสามารถและทรัพยากรที่กองทัพบกมีอยู่มาช่วยเหลือประชาชนในสถานการณ์โควิด-19 ทุกวิถีทาง โดยในส่วนของการกระจายผู้ป่วยกลับไปรักษายังภูมิลำเนา เพื่อลดปริมาณผู้ป่วยสะสมในพื้นที่กรุงเทพมหานครและปริมณฑล และกองทัพบกได้ดำเนินการอย่างต่อเนื่อง โดยใช้กลไกของศูนย์การเคลื่อนย้ายกองทัพบก กองทัพภาค และกรมแพทย์ทหารบก ดำเนินการตั้งแต่ 12 กรกฎาคม 2564

ร่วมด้วยช่วยกัน

ร่วมด้วยช่วยกัน

กองพันทหารราบที่ 2 กรมทหารราบที่ 6 จัดกำลังพลช่วยสร้างห้องน้ำ ณ ศูนย์พักคอยเพิ่มทองอินทร์บริรักษ์ ต.คำขวาง อ.วารินชำราบ จ.อุบลราชธานี

สนับสนุนการจัดตั้งศูนย์ช่วยเหลือประชาชน

สนับสนุนการจัดตั้งศูนย์ช่วยเหลือประชาชน

มณฑลทหารบกที่ 27 สนับสนุนเตียง ให้กับ อบต.เหนือเมือง และ อบต.รอบเมือง อ.เมืองร้อยเอ็ด จ.ร้อยเอ็ด แห่งละ 13 เตียง ในการจัดตั้งศูนย์ช่วยเหลือประชาชน ที่เดินทางกลับมาจากจังหวัด

ให้เลือดให้ชีวิต

ให้เลือดให้ชีวิต

กองพันทหารราบที่ 1 กรมทหารราบที่ 3 ได้รับการประสานจากเสนาธิการ กรมทหารราบที่ 3 ขอรับบริจากโลหิต หมู่เลือด A โดยหน่วยจัดกำลังพลจิตอาสาพระราชทานของหน่วย เข้าร่วมบริจาคโลหิตหมู่เลือด A เพื่อช่วยเหลือผู้ป่วยที่เตรียมจะเข้ารับการผ่าตัดเร่งด่วน ณ รพ.ศูนย์สกลนคร จ.สกลนคร

สนับสนุนส่วนราชการการจัดตั้งศูนย์พักคอย

สนับสนุนส่วนราชการการจัดตั้งศูนย์พักคอย

กองพันทหารราบที่ 2 กรมทหารราบที่ 6 จัดกำลังพลร่วมกับเทศบาลตำบลคำขวางจัดตั้งศูนย์พักคอยเพิ่มทองอินทร์บริรักษ์ ต.คำขวาง อ.วารินชำราบ จ.อุบลราชธานี สำหรับรองรับผู้ป่วยโควิด-19

ห่วงใย ใส่ใจกำลังพล ในระหว่างปฏิบัติหน้าที่

ห่วงใย ใส่ใจกำลังพล ในระหว่างปฏิบัติหน้าที่

หน่วยเฉพาะกิจกรมทหารพรานที่ 47 โดย ผบ.ร้อย.นขต.ฉก.ทพ.47 กำกับดูแลการปฏิบัติงานของกำลังพล รวมทั้งปฏิบัติภารกิจในรูปแบบต่างๆ ร่วมกับกำลังพลด้วยความห่วงใย และใส่ใจ อีกทั้งได้เน้นย้ำการปฏิบัติภารกิจต่างๆ ของหน่วย ให้เป็นไปตามนโยบาย/สั่งการของผู้บังคับบัญชา

เพราะเราคือครอบครัวเดียวกัน

เพราะเราคือครอบครัวเดียวกัน

กองพันทหารม้าที่ 12 กองพลทหารม้าที่ 1 เข้าพบปะเยี่ยมเยียน พร้อมมอบชุดกระเช้าสำหรับเด็กแรกเกิด ให้กับบุตรของ พลทหาร สมพล แสนซุ้ง ทหารใหม่ผลัด 1/64 พร้อมทั้งให้ พลทหาร สมพล พูดคุยกับครอบครัวผ่านวิดีโอคอล ณ บ้านม.12 ต.เตาปูน อ.สอง จ.แพร่ เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจในการฝึกต่อไป

   เรื่องน่าสนใจ

รับสมัคร...ทหารอาสา

รับสมัคร...ทหารอาสา 29 มี.ค. – 23 เม.ย. 64  กองทัพบก ได้เปิดโอกาสอีกครั้ง... ให้ผู้ที่มีใจรักอาชีพทหาร และอยากร่วมงานกับกองทัพบก สมัครสอบคัดเลือก เข

โรงเรียนนายร้อยฯ รับสมัครนักเรียนเตรียมทหาร

ประกาศ โรงเรียนนายร้อยพระจุลจอมเกล้า รับสมัครบุคคลพลเรือนชาย อายุ 16 - 18 ปี เข้าเป็นนักเรียนเตรียมทหาร (ในส่วนของกองทัพบก) ประจำปีการศึกษา 2564 (แบบ

กำหนดการรับสมัครและคัดเลือก

กำหนดการรับสมัครและคัดเลือกบุคคลเข้าเป็น นักเรียนนายสิบทหารบก และ นักเรียนนายสิบเหล่าทหารราบ ประจำปี 2564

ทบ. เปิดรับทหารกองเกิน 18-20 ปี ยังไม่ถึงเกณฑ์และ 22-29 ปี

ที่ผ่านตรวจเลือกแล้ว สมัครเป็นทหารกองประจำการปี 64 เป็นกรณีพิเศษ ทาง Online กองทัพบกเดินหน้าพัฒนาการตรวจเลือกทหารกองประจำการ มุ่งสู่ระบบทหารกองประจำก

 คลิปวีดีโอน่าสนใจ

“พิราบคาบข่าว” ตอน “ศูนย์ฝึกจิตอาสา โคกหนองนา ทหารพันธุ์ดี”

พล.ท.สันติพงศ์ ธรรมปิยะ รอง เสธ.ทบ.(5) ตรวจเยี่ยมรับฟังผลงานโครงการ/กิจกรรมที่สำคัญ ที่สนับสนุนศูนย์อำนวยการใหญ่ จิตอาสาพระราชทาน ณ สโมสรนายทหารสัญญาบัตร ค่ายกฤษณ์สีวะรา พร้อมลงพื้

ทหารไทย...ทำอะไร?

ทหารไทย...ทำอะไร? กองทัพบก เพื่อชาติ ศาสน์ กษัตริย์และประชาชน #เราทำความดีด้วยหัวใจ❤️ #กองทัพบกเพื่อประชาชน

กองทัพบกแก้ไขสถานการณ์ไฟป่า-หมอกควันภาคเหนือ

กองทัพบกแก้ไขสถานการณ์ไฟป่า-หมอกควันภาคเหนือ โดยสถานการณ์ด้านไฟป่าในพื้นที่ภาคเหนือ ดีขึ้นอย่างชัดเจน กองทัพบกได้จัดตั้ง กองบัญชาการควบคุมสถานการณ์ไฟป่าและหมอกควันภาคเหนือ กองทัพภา

ผู้บัญชาการทหารบก ได้เดินทางไปตรวจเยี่ยม ให้กำลังใจการปฏิบัติงานของกองกำลังป้องกันชายแดน

ผู้บัญชาการทหารบก ได้เดินทางไปตรวจเยี่ยม ให้กำลังใจการปฏิบัติงานของกองกำลังป้องกันชายแดน เน้นย้ำให้หน่วยสกัดกั้นบุคคลและสิ่งผิดกฎหมาย มาตรการป้องกันโควิด-19 รวมทั้งสร้างเครือข่ายภา

ตรวจเลือกทหารกองเกิน เข้ารับราชการทหารกองประจำการ ประจำปี 2564

กองทัพบก จะทําการตรวจเลือกทหารกองเกินเข้ารับราชการทหารกองประจําการ ประจําปี ๒๕๖๔ ระหว่างวันที่ ๑ - ๒๐ เมษายน ๒๕๖๔ (เว้นวันที่ ๖ เมษายน (วันจักรี)) และห้วงวันที่ ๑๒ ถึง ๑๕ เมษายน พ

รับสมัคร นักเรียนเตรียมทหาร (จปร.)ในส่วนของกองทัพบก ประจำปี 2564

ประกาศ โรงเรียนนายร้อยพระจุลจอมเกล้า รับสมัครบุคคลพลเรือนชาย อายุ 16 - 18 ปี เข้าเป็นนักเรียนเตรียมทหาร (ในส่วนของกองทัพบก) ประจำปีการศึกษา 2564 (แบบทั่วไป) สมัครสอบได้ตั้งแต่วัน

  แกลเลอรี่

ศูนย์ประชาสัมพันธ์กองทัพบก
ถนนราชดำเนินนอก แขวงบางขุนพรหม
เขตพระนคร กรุงเทพฯ 10200
 02-2802360-3


Follow Us
 
 

Engine by shopup.com